Prospan syrup trẻ em(c/100ml)

76.800₫ Còn hàng
Thành phần của thuốc ho Prospan Mỗi 5ml dung dịch chứa: Hoạt chất: Cao khô lá thường xuan (hedere helicis folii extractum siccum)…35mg chiết bằng Ethanol 30% Tá dược: Nước tinh khiết, Kali sorbate, Acid citric khan, Xanthangum, Aroma, Sorbitol dung dịch, hương Frescofort, hương cam, Levomenthol....

Thành phần của thuốc ho Prospan

Mỗi 5ml dung dịch chứa:

  • Hoạt chất: Cao khô lá thường xuan (hedere helicis folii extractum siccum)…35mg chiết bằng Ethanol 30%
  • Tá dược: Nước tinh khiết, Kali sorbate, Acid citric khan, Xanthangum, Aroma, Sorbitol dung dịch, hương Frescofort, hương cam, Levomenthol.

Tác dụng của cao lá Thường xuân

Cây Thường xuân có tên khoa học là Hedera helix thuộc họ Araliaceae. Ngoài ra, cây này còn có một số tên gọi khác như: cây Vạn niên, Dây Nguyệt Quế, Dây lá Nho, Dây lvy, cây Trường Xuân. Đây là một loại cây vừa có thể làm cây cảnh trồng chậu rất lý tưởng, vừa là một loại thảo dược trị ho cho trẻ em rất tốt. Các nghiên cứu trên thế giới chứng minh tác dụng giảm ho, loãng đờm của cao lá thường xuân được ứng dụng trên lâm sàng và an toàn khi sử dụng.

Cao lá thường xuân sử dụng trong các loại thuốc ho như Prospan là loại cao lá Thường xuân đã chuẩn hóa nên đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Chỉ định và chống chỉ định của thuốc ho Prospan

Thuốc ho Prosapan được chỉ định cho những dạng ho đờm, ho do mọi nguyên nhân. Tuy nhiên, cũng có những chống chỉ định của thuốc này.

Chỉ định của thuốc ho Prospan

Siro ho Prospan được sử dụng cho trẻ nhỏ trong các trường hợp:

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: