Flucort n glenmark (tuýp/15gr)

14.800₫ Còn hàng
Dạng bào chế:Kem Đóng gói:Hộp 1 tuýp 15g Thành phần: Fluocinolone acetonide, Neomycin sulfate Hàm lượng:15g Chỉ định Flucort-N được chỉ định để điều trị các bệnh viêm da, kể cả đối với các trường hợp nặng và không có hiệu quả với những corticosteroid thoa ngoài da khác. Chỉ định bao gồm chàm dị ứ...

Dạng bào chế:Kem
Đóng gói:Hộp 1 tuýp 15g
Thành phần:
Fluocinolone acetonide, Neomycin sulfate
Hàm lượng:15g

Chỉ định

Flucort-N được chỉ định để điều trị các bệnh viêm da, kể cả đối với các trường hợp nặng và không có hiệu quả với những corticosteroid thoa ngoài da khác. Chỉ định bao gồm chàm dị ứng, chàm sữa, bệnh ngứa sần Besnier, chàm dạng đĩa, chàm do giãn tĩnh mạch, vẩy nến, viêm da tiết bã, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, Lupus ban đỏ, ban đỏ đa dạng, viêm da mủ, chốc lở, viêm tai ngoài, ngứa vùng hậu môn-sinh dục và ngứa do lão suy.

Nên dùng kem Flucort-N khi có hoặc nghi ngờ nhiễm khuẩn.
Kem Flucort-N rất thích hợp trong điều trị những bệnh ở da vùng nếp gấp hay rậm lông
Liều lượng – Cách dùng
Sử dụng ngoài da đơn thuần:

Khi thoa tại chỗ thì corticosteroid có hiệu quả kéo dài không quá 6-8 giờ. Đối với những trường hợp cấp thường phải thoa 3 lần/1 ngày, còn trong những bệnh da mạn thường chỉ thoa 1 lần là đủ. Do Flucort-N chứa 1 corticosteroid rất mạnh, khuyên chỉ nên bôi một lớp mỏng vừa đủ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: