Tan sỏi hoàn kim nguyên (l/40gr)

75.000₫ 95.000₫ Còn hàng
Thành phần của ‘KIM NGUYÊN TAN SỎI HOÀN 40G’ Dược chất chính: Kim tiền thảo (Herba Desmodii styracifolii) 14g; Râu ngô (Styliet Stigmata maydis) 10g; Râu mèo (Herba Orthosiphonis spiralis) 7,2g; Cát căn (Radix Puerariae) 3,32g; Hoạt thạch (Talcum) 2,8g; Than hoạt tính (Carbo activatus) 2,6g...

Thành phần của ‘KIM NGUYÊN TAN SỎI HOÀN 40G’

  • Dược chất chính: Kim tiền thảo (Herba Desmodii styracifolii) 14g; Râu ngô (Styliet Stigmata maydis) 10g; Râu mèo (Herba Orthosiphonis spiralis) 7,2g; Cát căn (Radix Puerariae) 3,32g; Hoạt thạch (Talcum) 2,8g; Than hoạt tính (Carbo activatus) 2,6g; Natri benzoat (Natrii benzoas) 0,08g.
  • Loại thuốc: Thuốc có nguồn gốc động vật, thảo dược
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 40g hoàn cứng 

Công dụng của ‘KIM NGUYÊN TAN SỎI HOÀN 40G’

Làm tan sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan, sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu. Trị các chứng tiểu gắt, nước tiểu đục, tiểu ra máu, viêm đường tiết niệu, viêm bể thận, viêm túi mật, thận ứ nước.


Liều dùng của ‘KIM NGUYÊN TAN SỎI HOÀN 40G’

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống. sau bữa ăn.

Liều dùng

Mỗi lần uống 10-15 viên, ngày uống 2-3 lần.

(Đối với sỏi túi mật có thể uống 20-25 viên/lần, ngày uống 2-3 lần)

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.


Tác dụng phụ của ‘KIM NGUYÊN TAN SỎI HOÀN 40G’

  • Chưa có báo cáo
  • Thông báo cho thầy thuốc biết những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Lưu ý của ‘KIM NGUYÊN TAN SỎI HOÀN 40G’

Thận trọng khi sử dụng

Người đau dạ dày nên uống lúc no. Không sử dụng thuốc có hiện tượng biến chất đổi màu, có nấm mốc.

Tương tác thuốc

Chưa có báo cáo

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: