Gaviscon dual action sachets 24/10ml

172.000₫ 178.000₫ Còn hàng
Thuốc ‘Gaviscon’ Là gì? Gaviscon Dual Action 24 Gói X 10Ml có thành phần là Natri alginat, Natri bicarbonat, Calci carbonat có tác dụng điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày – thực quản như ợ nóng, khó tiêu và ợ chua liên quan đến sự trào ngược như sau bữa ăn, hoặc trong khi mang thai, h...

Thuốc ‘Gaviscon’ Là gì?

Gaviscon Dual Action 24 Gói X 10Ml có thành phần là Natri alginat, Natri bicarbonat, Calci carbonat có tác dụng điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày – thực quản như ợ nóng, khó tiêu và ợ chua liên quan đến sự trào ngược như sau bữa ăn, hoặc trong khi mang thai, hoặc trên những bệnh nhân có các triệu chứng liên quan với viêm thực quản do trào ngược.


Thành phần của ‘Gaviscon’

  • Dược chất chính: Natri alginat 500mg, Natri bicarbonat 213mg, Calci carbonat 325mg

  • Loại thuốc: Thuốc dạ dày tá tràng

  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 24 gói x 10ml dung dịch uống

Công dụng của ‘Gaviscon’

Điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày – thực quản như ợ nóng, khó tiêu và ợ chua liên quan đến sự trào ngược như sau bữa ăn, hoặc trong khi mang thai, hoặc trên những bệnh nhân có các triệu chứng liên quan với viêm thực quản do trào ngược.


Liều dùng của ‘Gaviscon’

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống. Lắc kỹ trước khi dùng.

Liều dùng

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 10-20 ml (2-4 muỗng đầy 5ml) hoặc 1-2 gói, 4 lần/ngày hoặc 2-4 viên x 4 lần/ngày (sau 3 bữa ăn và lúc đi ngủ hoặc theo hướng dẫn).

  • Trẻ em 6-12 tuổi: 5-10 ml (1-2 muỗng đầy 5 ml), 4 lần/ngày (sau 3 bữa ăn và lúc đi ngủ). Hoặc theo lời khuyên của bác sĩ.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: