Dạ hương tươi mới 100ml

27.900₫ 28.400₫ Còn hàng

Dạ hương tươi mới là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh hàng ngày cho vùng kín. Sản phẩm được xây dựng dựa trên các thành phần tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng và không gây khô rát, không ảnh hưởng tới độ pH sinh lý của âm đạo. Đặc biệt, sản phẩm Dạ hương tươi mới với thiết kế mới có vòi, nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.

CÔNG DỤNG

Trăn trở vì sức khỏe vùng kín, sức khỏe sinh sản của chị em chưa thực sự được quan tâm, các dược sỹ bào chế tại Dược phẩm Hoa Linh đã nghiên cứu và cho ra đời dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương tươi mới an toàn, chất lượng và hiệu quả để vệ sinh vùng kín hàng ngày.

Sự kết hợp các thành phần thảo dược tự nhiên như: Lô hội, dâu tằm, cúc la mã, bách lý hương, bạc hà được bổ sung thêm vitamin E, B3 và Collagen đã tạo ra công thức hoàn hảo với những tác dụng tuyệt vời:

- Giúp vùng kín thoáng sạch

Một sản phẩm nước rửa phụ khoa không thể thiếu tác dụng làm sạch vùng kín. Dạ hương tươi mới với thành phần nước muối sinh lý, chiết xuất bách lý hương, cúc la mã và lô hội giúp rửa sạch vùng kín nhẹ nhàng.

- Giúp giảm ngứa, ngăn ngừa viêm ngứa

Việc sử dụng dung dịch có bổ sung thành phần acid lactic để tạo độ pH phù hợp cho âm đạo như Dạ Hương, giúp vùng kín luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa viêm ngứa. Các thành phần có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời như chiết xuất bách lý hương và bạc hà là liệu pháp tự nhiên giúp giảm ngứa và ngăn ngừa viêm nhiễm tại vùng kín.

- Giúp giảm mùi, khử mùi hôi vùng kín

Bách lý hương và bạc hà cũng chính là hai thành phần quan trọng tạo ra mùi hương tự nhiên tươi mới, giúp vùng kín không còn mùi hôi và luôn cảm thấy thoáng mát thoải mái.

- Dưỡng da và giảm tác động của lão hóa

Sự kết hợp của Vitamin E, B3 và lô hội có tác dụng dưỡng da tạo độ ẩm phù hợp. Trong khi đó, Collagen và chiết xuất dâu tằm giúp làm sáng mịn và giảm tác động của lão hóa. Sự kết hợp của các thành phần độc đáo này đã làm nên công dụng dưỡng da và giúp vùng kín luôn mềm mại. Sử dụng Dạ hương tươi mới mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của làn da vùng kín.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: