Bao cao su viva (h/12c)

29.000₫ Còn hàng

Bao cao su Viva là dòng sản phẩm bao cao su có hương thơm trái cây nhiệt đới. Bao cao su Viva có xuất xứ từ Malaysia, là sản phẩm có chất lượng tốt, được người dùng đánh giá cao.

Bao cao su là một vật dụng để nam giới mang vào dương vật trong quá trình quan hệ tình dục. Chức năng chính của bao cao su đó là dùng để ngăn ngừa thai. Bao cao su có phần miệng bao hở và phần đầu lấp kín. Bao cao su sẽ giúp giữ tinh dịch ở lại trong bao, không để cho tinh trùng tiếp xúc với niêm mạc âm đạo vào dịch chuyển vào tử cung để thụ thai.

Bao cao su (Condom) đã có lịch sử từ rất lâu đời. Theo một số tài liệu nghiên cứu, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng ruột động vật để mang vào dương vật khi quan hệ, nhằm tránh tạo ra bào thai. Ở nhiều thế kỷ sau, người ta dùng các chất liệu như lanh, vải lanh,… để làm “áo mưa” ngừa thai.

Ngày nay, bao cao su hoàn toàn được cải tiến về chất liệu. Bao cao su thường được làm từ mủ cao su latex, co giãn tốt, không bị rách khi quan hệ tình dục, giúp phòng tránh thai và ngăn chặn virus gây bệnh xã hội tấn công vào cơ thể người khỏe mạnh.

Trong hằng hà các nhãn hiệu và các chủng loại bao cao su, bao cao su Viva là một trong những nhãn hiệu được nhiều người sử dụng và nhiều người quan tâm.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: