Khẩu trang kháng khuẩn(h/50 cái)

21.500₫ Còn hàng
Khẩu Trang Y Tế VIỆT ĐỨC 4 lớp (Hộp 50 chiếc):Có giấy chứng nhận sản phẩm Tính năng của khẩu trang y tế 4 lớp : + Không gây dị ứng + kháng khuẩn + lọc bụi, vi rút + không đau tai Là loại khẩu trang y tế kháng khuẩn có tác dụng ngăn ngừa khói bụi, không khí ô nhiễm, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập ...

Khẩu Trang Y Tế VIỆT ĐỨC 4 lớp (Hộp 50 chiếc):Có giấy chứng nhận sản phẩm

Tính năng của khẩu trang y tế 4 lớp :

+ Không gây dị ứng

+ kháng khuẩn

+ lọc bụi, vi rút

+ không đau tai

Là loại khẩu trang y tế kháng khuẩn có tác dụng ngăn ngừa khói bụi, không khí ô nhiễm, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập cào cơ thể.

Khẩu Trang Y Tế VIỆT ĐỨC 4 Lớp cấu tạo gồm 4 lớp: lớp vải không dệt tiếp xúc da mặt, lớp vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn dùng trong y tế, lớp vải không dệt và lớp vải không dệt ngoài cùng.

Phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây lan qua đường hô hấp. Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường, các công trình xây dựng, trong các cơ sở y tế, bệnh viện, dịch tễ, môi trường công nghiệp hiện đại.

Dây đeo chắc chắn, có độ co giãn tốt, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG A. ĐEO KHẨU TRANG

1. Đeo khẩu trang sao cho nếp gấp xuôi chiều xuống dưới, khiến những giọt bắn lưu trên bề mặt khẩu trang không thể chảy ngược lại

2. Choàng quai đeo qua tai, chỉnh cho khẩu trang vừa khớp với khuôn mặt và vuốt thanh nẹp mũi để khẩu trang ôm lấy khuôn mặt bạn.

B. THÁO KHẨU TRANG

1. Cầm vào quai khẩu trang để tháo khẩu trang. Mặt trước của khẩu trang đã bị nhiễm bẩn, vì vậy cố gắng đừng để mặt trước của khẩu trang chạm vào tay hoặc mặt bạn.

2. Cho khẩu trang bẩn vào túi nilon và bỏ vào thùng rác.

3. Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc nước rửa tay.

+ Khẩu trang đóng gói 50cái/1hộp. (Thùng/50 Hộp)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: