Dầu gội trị chấy aladin

50.000₫ Còn hàng
Dầu gội Aladin tổng hợp 2 thành phần chính từ mần trầu và nghệ có công dụng diệt khuẩn, kháng viêm cực kỳ tốt. Kèm theo đó là hương nhu, cỏ ngũ sắc, dâu tằm,... những loại dược liệu từ xưa phụ nữ đã biết sử dụng để gội đầu mỗi ngày giúp diệt chấy, lấy lại bộ tóc óng ả, mượt mà hơn. Từ 3 - 5 ngày ...

Dầu gội Aladin tổng hợp 2 thành phần chính từ mần trầu và nghệ có công dụng diệt khuẩn, kháng viêm cực kỳ tốt. Kèm theo đó là hương nhu, cỏ ngũ sắc, dâu tằm,... những loại dược liệu từ xưa phụ nữ đã biết sử dụng để gội đầu mỗi ngày giúp diệt chấy, lấy lại bộ tóc óng ả, mượt mà hơn. Từ 3 - 5 ngày sử dụng, tình trạng chấy của bé sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Thành phần lành tính của dầu gội trị chấy Aladin

Dùng dầu gội trị chấy Aladin có tốt không? Dựa theo bảng thành phần dược liệu được in trên bao bì sản phẩm, chúng ta có thể thấy rõ các hoạt chất trong dầu gội trị chấy Aladin rất lành tính, không sử dụng hóa chất độc hại và mang lại hiệu quả tối ưu.

  • Cỏ ngũ sắc: Chứa khoảng 0.16% tinh dầu, có mùi thơm dễ chịu, có tác dụng chữa viêm da, mẩn ngứa hiệu quả.
  • Hương nhu: Loại cây thảo mọc dễ dàng tìm thấy ở Việt Nam. Cây có vị cay, tính hơi ôn. Tinh dầu hương nhu giúp mọc tóc hiệu quả, chăm sóc mái tóc bé khỏe mạnh.
  • Dâu tằm: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé.
  • Mần trầu: Có vị ngọt hơi đắng, tính bình, giúp hạ nhiệt, làm ra mồ hôi, tiêu viêm, trừ thấp, cầm máu, tán ứ, làm mát gan và chữa rụng tóc.
  • Bồ kết: Thành phần chính là saponin - một hỗn hợp có chứa chất màu vàng tạo bọt có công dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn và tẩy sạch, đặc biệt là trị nấm da đầu. Ngoài ra, hợp chất flavonozit, trong đó có saponaretin là một trong những hỗn hợp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả cho tóc. Gội đầu bằng bồ kết giúp tóc đen, óng mượt đồng thời giúp phục hồi tóc hiệu quả, an toàn cho tóc mọc dài nhanh hơn.
  • Núc nác: Vỏ núc nác được nghiên cứu thực nghiệm thấy có tác dụng rõ rệt trong việc chống dị ứng và làm tăng sức đề kháng cơ thể đối với một số tác nhân độc hại.
  • Nghệ: Ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc mọc chắc khỏe tự nhiên.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: