Capot-romax 10 cái

4.600₫ Còn hàng
Bao cao su Romax siêu mỏng  Romax là sản phẩm bao cao su siêu mỏng được sản xuất, đóng gói trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Qua thực tế, bao cao su Romax đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới. Bao cao su Romax siêu mỏng tạo cảm giác chân thật Bao cao su dày bịch và thiếu c...

Bao cao su Romax siêu mỏng  Romax là sản phẩm bao cao su siêu mỏng được sản xuất, đóng gói trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Qua thực tế, bao cao su Romax đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới.
Bao cao su Romax siêu mỏng tạo cảm giác chân thật
Bao cao su dày bịch và thiếu chắc chắn khiến “chuyện ấy” cảm giác khó chịu và mất tự nhiên. Bao cao su Romax  với thiết kế siêu mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo cho hai bạn tận hưởng cuộc vui.

bao cao su siêu mỏng Romax sử dụng chất liệu mủ cao su thiên nhiên cao cấp. Thiết kế của Romax siêu mỏng, tạo cảm giác chân thật, trơn mượt êm ái cho bạn và “đối tác”. Dường như không có bất kỳ rào cản nào ngăn cách xúc cảm sung sướng của hai bạn.

Bao cao su Romax siêu mỏng chỉ bằng 1/2 bao cao su thường giúp truyền nhiệt nhanh. Cùng với thiết kế ôm sát vào cậu nhỏ, bạn sẽ thấy thoải mái và tự nhiên như thật trong mỗi cuộc yêu.

Bao cao su Nhật Bản Romax được khử đi mùi cao su khó chịu. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với loại bao cao su mà bạn sử dụng hàng ngày.

Thân bao cao su Romax có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ giúp hai bạn đạt được khoái cảm kéo dài trong khi yêu
Bao cao su siêu mỏng Romax có thể chịu được lực kéo gấp hai lần và áp suất gấp ba lần các loại bao cao su thường. Bạn có thể tự do thử nghiệm nhiều tư thế mà không lo bao bị rách do đàn hồi kém.

Romax sử dụng công nghệ sản xuất bao cao su vượt trội. Sản phẩm có thể kết hợp với gel bôi trơn mà không gây dị ứng, không gây độc hại. Bao cao su Romax siêu mỏng có tuổi thọ cao tới 5 năm sử dụng. Bạn hãy tận hưởng cuộc yêu mà không phải lo về sức khỏe, độ an toàn của sản phẩm.

Bao cao su siêu mỏng Romax, dâng tràn khoái cảm và sung sướng râm ran trong từng nhịp Yêu.
Bao cao su Romax siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: